Thông báo Chiêu sinh đào tạo chứng chỉ Tin học Khóa 24

Thứ hai - 26/04/2021 14:08
Nhằm mục đích giúp sinh viên nâng cao trình độ tin học, đạt chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo, hoàn thiện hồ sơ xin việc sau khi ra trường, Trung tâm Tin học chiêu sinh và đào tạo cấp chứng chỉ Tin học như sau:
1.Chứng chỉ CNTT cơ bản (phôi bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp)- Học và thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản (Học viên có nền tảng CNTT mức độ trung bình, muốn học từ đầu): học phí  900.000 đồng (đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ).
- Luyện thi và thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản (Học viên đã hoặc đang học học phần Tin học, có nền tảng CNTT mức độ khá): học phí  600.000 đồng (đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ).
- Ôn tập và thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản (Thí sinh tự do): học  phí 400.000 đồng (đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ).
2. Hình thức và thời gian đăng kí
- Đăng kí theo cá nhân hoặc theo lớp tại văn phòng Trung tâm
- Thời gian đăng ký: từ ngày 26/04/2021 đến hết ngày 08/05/2021
3. Lịch học, địa điểm học