Thông báo tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ UDCNTT Cơ bản Khóa 28, ngày thi 17/4/2022

Thứ tư - 23/03/2022 16:06
Trung tâm Tin học, Trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức thi sát hạch lấy chứng chỉ UDCNTT cơ bản Khóa 28 theo Thông tư số 03/2014/BTTTT vào ngày 17/4/2022
Trung tâm Tin học - Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế thông báo tới học viên có nhu cầu học và thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo Thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông (phôi bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp) sẽ thực hiện dưới hình thức trực tiếp đảm bảo các quy định phòng chống dịch, tuân thủ 5K.
Thông tin về việc đăng ký thi Khóa 28 tới các đơn vị, cá nhân trong và ngoài trường như sau:
1. Kế hoạch thi và ôn thi
- Ngày thi: 17/4/2022. Ngày ôn thi: lúc 17h30 ngày 15/4/2022
- Địa điểm: Phòng máy tính tầng 2-Nhà đa năng-Trường Đại học Nông Lâm-102 Phùng Hưng, TP Huế
2. Hồ sơ đăng kí thi:
    - Đơn đăng kí dự thi theo mẫu (http://tinhoc.huaf.edu.vn/uploads/page/bms.03.1-mau-don-dang-ky-dhnl-hue.doc)
    - 02 ảnh 4cm×6cm (chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng kí dự thi; mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh);
    - Bản sao một trong các giấy tờ: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh kèm theo 01 giấy tờ có ảnh đóng dấu giáp lai.
3. Lệ phí: đã bao gồm thi và cấp chứng chỉ 400.000 đồng/học viên (ôn thi 1 buổi).
4. Hình thức thanh toán
    Học viên có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào số tài khoản:
    Số tài khoản: 55110000971546
    Tại: Ngân hàng BIDV, chi nhánh Huế
    Chủ tài khoản: Trung tâm Tin học
    Địa chỉ: 102 Phùng Hưng, Thuận Thành, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
    Nội dung: MaSV_Hoten_Sodt (đối với SV trong trường), Hoten_Sodt (đối với học viên ngoài trường)

Chứng chỉ CNTT Cơ bản nhằm nâng cao kỹ năng về CNTT và đáp ứng:
-    Chuẩn đầu ra cho sinh viên hệ Đại học
-    Bổ sung hồ sơ xin việc làm
-    Bổ sung hồ sơ dự thi công chức, viên chức
-    Bổ sung hồ sơ nâng ngạch, chuyển ngạch, nâng lương, bổ nhiệm.