Thông báo v/v thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản khóa ngày 17.03.2018

Thứ năm - 15/03/2018 07:14
1. Địa điểm, thời gian và hình thức tổ chức thi
Lịch thi: 8h00 ngày 17 tháng 03 năm 2018
Địa điểm thi: Phòng máy tính Khoa Cơ bản – Tầng 2 Nhà đa chức năng - Trường Đại học Nông Lâm - 102 Phùng Hưng - Tp Huế
Hình thức thi: gồm 2 bài thi trên máy tính (1 bài trắc nghiệm lý thuyết, 1 bài thực hành)
       + Bài thi trắc nghiệm: 50 câu/45 phút
       + Bài thi thực hành: 75 phút (3 nội dung: Module 3: Xử lý văn bản cơ bản, Module 4: Sử dụng bảng tính cơ bản, Module 5: Sử dụng trình chiếu cơ bản)
2. Quy định đối với thí sinh
  • Thí sinh mang theo một trong các giấy tờ sau: chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu/thẻ sinh viên/giấy tờ tùy thân khác có ảnh mới được vào phòng thi.
  • Có mặt trước điểm thi 15 phút để làm thủ tục dự thi
  • Tuân thủ các yêu cầu của cán bộ coi thi
  • Thí sinh kiểm tra các thông tin cá nhân của mình trong danh sách thi (Thông tin này được in trên chứng chỉ của thí sinh)
+ Nếu có thông tin sai: Thí sinh sẽ báo cho cán bộ coi thi và làm sửa chữa sai sót tại phòng thi.
+ Nếu thí sinh không kiểm tra kỹ thông tin của mình thì thí sinh tự chịu trách nhiệm.
  • Thí sinh không nên đem theo tài sản có giá trị khi đi thi. Hội đồng thi không chịu trách nhiệm nếu xảy ra mất mát.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Phục vụ sinh viên và hợp tác doanh nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm Huế
Điện thoại liên hệ: 0898 208086 (Cô Niệm); 0912055468 (Cô Hồng).
Email: ciffl@huaf.edu.vn
Website: http://ciffl.huaf.edu.vn