Thông báo Chiêu sinh đào tạo chứng chỉ Tin học và bồi dưỡng Ngoại ngữ

Thứ sáu - 26/01/2018 16:24
Nhằm mục đích giúp sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ và tin học, đạt chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo, hoàn thiện hồ sơ xin việc sau khi ra trường. Trung tâm tin học và bồi dưỡng ngoại ngữ Trường Đại học Nông Lâm thông báo đến các lớp và sinh viên toàn trường việc chiêu sinh và đào tạo cấp chứng chỉ tin học và bồi dưỡng ngoại ngữ khóa 1 năm 2018 như sau:
1. Chứng chỉ CNTT cơ bản (phôi bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp)- Học và thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản (Học viên có nền tảng CNTT mức độ trung bình): học phí 900.000 đồng (đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ)
- Luyện thi và thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản (Học viên đã học xong học phần Tin học đại cương, có nền tảng CNTT mức độ khá): học phí 600.000 đồng (đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ)
    - Ôn tập và thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản (Thí sinh tự do): học phí 400.000 đồng (đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ)
2. Bồi dưỡng Ngoại ngữ (do các giảng viên của Trường Đại học Ngoại ngữ giảng dạy)
- Bồi dưỡng kiến thức Anh văn A1: học phí 300.000 đồng
- Bồi dưỡng kiến thức Anh văn A2: học phí 300.000 đồng
- Bồi dưỡng kiến thức Anh văn B1: học phí 500.000 đồng (bao gồm tài khoản ôn tập và thi online trong 2 tháng)
- Tiếng Nhật sơ cấp dành cho sinh viên năm 4 (miễn phí)
- Và các lớp kĩ năng Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Nhật giao tiếp,…
3. Hình thức và thời gian đăng kí
- Đăng kí theo cá nhân hoặc theo lớp hoặc đăng ký trực tuyến tại điạ chỉ http://ciffl.huaf.edu.vn/ chọn mục “Đăng ký trực tuyến”
- Đăng kí thường xuyên tại văn phòng TTTH&BDNN
- Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến ngày 01 tháng 3 năm 2018.
4. Lịch khai giảng, học và thi
- Khai giảng vào các ngày 05 và 06/03/2018
- Học từ 18h các tối thứ Hai - thứ Tư - thứ Sáu hoặc thứ Ba - thứ Năm - thứ Bảy  hoặc vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật.
- Lịch thi chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản dự kiến vào ngày 01/4/2018
Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm tin học và bồi dưỡng ngoại ngữ:
  • Địa chỉ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh Trung tâm TH&BDNN (tại VP Trung tâm PVSV&HTDN).
  • Điện thoại: 0234.6271.777
  • Website: http://ciffl.huaf.edu.vn/
  • Email: ciffl@huaf.edu.vn
  • Ghi danh: Ms. Niệm: 98.20.80.86 - TTTH&BDNN  hoặc Ms. Hồng: 0912.055.468 - Phòng CTSV.